Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:25 28/09/2020  

Trường Mầm non Bình Minh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2020-2021

Nhằm thực hiện đồng bộ 8 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục năm học 2020 - 2021. Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; Tăng cường cơ sở vật chất,  đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”; Phát triển đội ngũ CBQL và giáo viên theo hướng phát triển năng lực đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục mầm non. Duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi; Tăng cường ứng dụng CNTT; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non; Đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất, tinh thần cho trẻ. Nhằm tạo ra những chuyển biến lớn và đồng bộ trên tất cả các mặt, đồng thời từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2020, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, Trường Mầm non Bình Minh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2020-2021, nhằm Báo cáo những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra chỉ tiêu phấn đấu, giải pháp cụ thể, để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021.

       Đến dự và chỉ đạo Hội nghị Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang chuyên viên Phòng GD&ĐT; Về phía chính quyền địa phương có Bà Đặng Thị Phương Hồng - Phó chủ tịch Hội liên Hiệp phụ nữ; Về phía LĐLĐ thị xã có Bà Nguyễn Thị Thúy Ngân – Phó chủ LĐLĐ thị xã cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường có mặt tham gia đầy đủ. Hội nghị được Phòng GD&ĐT đánh giá cao kết quả và thành tích đạt được trong năm học qua của Nhà trường, và có nhiều thành tích xuất sắc được các cấp Lãnh đạo khen thưởng.

        Hội nghị diễn ra sôi nổi, có nhiều ý kiến tham gia thảo luận đúng trọng tâm của nhiệm vụ năm học, tập trung về các giải pháp chính mà Nhà trường đề ra trong năm học 2020-2021, đặc biệt quan tâm đến các mục tiêu, chỉ tiêu. Được Phòng GD&ĐT đánh giá cao về các ý kiến thiết thực và sáng tạo, trọng tâm và hay, đưa ra các giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường, để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu đề ra trong năm học.

       Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản và được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí 100%, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 đề ra.

Số lượt xem : 22

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác