Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Tin tức

Cập nhật lúc : 07:48 06/09/2020  

Trường Mầm non Bình Minh tưng bừng chào đón năm học mới 2020 - 2021

Mùa hè đã qua, mùa thu lại tới, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung với không khí nao nức phấn khởi của hàng triệu các cháu mầm non trên cả nước. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 Trường Mầm non Bình Minh, long trọng tổ chức ngày Hội đến trường của bé, năm học 2020-2021;

          Đến dự chúc mừng và chia sẽ niềm vui với Nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương có ông Trần Quốc Việt- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Phú Bài, ông Phạm Văn Rơi Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể Ban đại diện cha, mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 200 học sinh cũng có mặt đông đủ.

          Trong niềm vui tươi và phấn khởi này, chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được đón nhận sự động viên lớn lao của lãnh đạo các cấp, Hội cha, mẹ học sinh, đã có những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới, sự quan tâm của các cấp, là nguồn động viên tinh thần tạo nên một động lực lớn giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn hết sức cố gắng trong công việc.

Năm học 2020 – 2021 Nhà trường sẽ quyết tâm và hứa hẹn sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm học của các cấp các ngành đề ra.

                   

Số lượt xem : 54

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác